Công ty TNHH Máy phát điện HACO

Công ty TNHH Máy phát điện HACO

Công ty TNHH Máy phát điện HACO

Công ty TNHH Máy phát điện HACO

Công ty TNHH Máy phát điện HACO
Công ty TNHH Máy phát điện HACO
Chọn ngôn ngữ
Email: huuha.cummins@gmail.com
Hotline: 0084.777.777.656
vi
Đăng nhập
Menu

HACO POWER GENERATOR


We offer

  • HACO - Đảm bảo cung cấp hàng chính hãng
  • HACO - Áp dụng chính sách bảo hành dài hạn - bảo dưỡng trọn đời
  • HACO - Luôn hỗ trợ tư vấn 24/7
  • HACO - Kinh nghiệm thực hiện các gói thầu lớn
  • HACO - Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, trách nhiệm cao

HÀNG SẴN CÓ

299 Phụ tùng trong kho

DỊCH VỤ TOÀN DIỆN
Thời gian giao hàng nhanh

CHO THUÊ MÁY PHÁT ĐIỆN

Để đảm bảo tính liên tục trong sản xuất kinh doanh thì nguồn điện dự phòng là một trong những nhu cầu cần thiết đối với các doanh nghiệp. Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu về nguồn điện dự phòng phục vụ cho công tác sản xuất kinh doanh, tổ chức sự kiện, hội họp…Công ty chúng tôi cho thuê đa dạng các loại máy phát điện từ 5KVA – 2000KVA. - Quý khách đang cần gấp một máy phát điện để sử dụng trong thời gian ngắn? - Quý khách cần sử dụng nhiều loại máy phát điện với những công suất khác nhau phục vụ cho những yêu cầu sử dụng khác nhau trong cùng một thời điểm? - Quý khách đang cần một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện đa dạng và chủng loại? - Quý khách đang cần một nhà cung cấp dịch vụ uy tín về chất lượng và chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ? Quý khách muốn có một nhà cung cấp hu đáo trong việc hỗ trợ trước và sau bán hàng? Hãy liên hệ với chúng tôi – HACO với những ưu điểm vượt trội như sau: 1. Cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện theo ngày, theo tuần, theo tháng, thao năm phù hợp với những yêu cầu sử dụng củ quý khách. 2. Thủ tục cho thuê đơn giản, nhanh gọn. 3. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật đến tận nơi khảo sát và tư vấn khách hàng dễ dàng lựa chon máy phát điện có công suất và tính năng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. 4. Có xe vận chuyển, lắp đặt máy tận nơi theo địa chỉ cảu khách hàng. 5. Chính sách giá cả hợp lý nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn. 6. Đội ngũ kỹ thuật lành nghề, giầu kinh nghiệm, nhiệt tình và chu đáo hướng dẫn vận hành máy để kahcs hàng yên tâm khi sử dụng. 7. ĐẶC BIỆT: Miễn phí chế độ bảo dưỡng, bảo trì, hậu mãi cho những khách hàng thường xuyên và dài hạn. Trong suốt thời gian cho thuê máy phát điện, mọi thắc mắc và trục trặc trong công tác vận hành máy của quý khách hàng sẽ được công ty chúng tôi ưu tiên tư vấn khắc phục hoặc trực tiếp củ kỹ thuật viên đến xem xét trong khoảng thời gian ngắn nhất kể từ khi nhận được thông tin báo của quý kháh hàng kể cả các ngày nghỉ thứ 7 và chủ nhật.

Dịch vụ

Bảo dưỡng máy phát điện Vì sao phải bảo dưỡng máy phát điện? Song song với việc bảo trì là duy trì sự hoạt động ổn định của máy phát điện, thì việc bảo dưỡng toàn bộ cho máy phát điện dự phòng là một quy trình thực thi kỹ thuật sâu hơn và rất cần thiết đối với yêu cầu của thừng hãng sản xuất. Việc bảo dưỡng hợp lý và đúng cách tiến hành định kỳ theo quy định sẽ kéo dài tuổi thọ của máy, giảm thiểu những hư hỏng không đáng có kể cả bên trong, duy trì ổn định mức tải của tổ máy. Góp phần ổn định nguồn điện dự phòng cho doanh nghiệp trách tình trạng máy gặp trục trặc lớn khi mất điện đột xuất. Vì sao quý khách nên lựa chọn gói dịch vụ bảo dưỡng của chúng tôi? Với thế mạnh là hoạt động lâu năm về chuyện nghiệp, các kỹ thuật viên bậc cao được đâò tạo từ các hãng danh tiếng. Chúng tôi chuyên nhận bảo dưỡng máy phát điện với mức giá ưu đãi, cạnh tranh, giảm thiểu tối đa chi phí, đem lại quyền lợi tối đa cho khách hàng. Công ty chúng tôi luôn tự hào la công ty hàng đầu trong các công tác bảo dưỡng máy phát điện tại Việt Nam. Những nội dung gì chúng tôi sẽ làm khi thực hiện gói bảo dưỡng toàn bộ? Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng theo các cấp độ áp dụng tiêu chuẩn quốc tế A-B-C-D cho tất cả các loại máy phát điện: CUMMINS, PEKINS, DOOSAN, FG WILSON, HUYNDAI, ELEMAX. MITSUBISHI, CAT, HONDA, MTU, DRAGON, DEUTZ,….. Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng sử dụng dịch vụ bảo dưỡng, chúng tôi sẽ thực hiện theo các bước sau: 1- Cử chuyên viên kỹ thuật đến kiểm tra đánh giá tình trạng hoạt động, lên báo cáo nội dung cần thực thi công việc bảo dưỡng vào biên bản khảo sát. Đánh giá mức độ cần bảo dưỡng là A, B, C hay D. + Trong quá trình kiểm tra các thiết bị vật tư hư hỏng hoặc quá hạn sử dụng, nhận viên bảo dưỡng sẽ kê khai các thông số của các thiết bị cần phục hồi hoặc cần thay thế báo cáo lại cho quý cơ quan. Những thiết bị còn có thể sử dụng được chúng tôi cố gắng cân chỉnh lại để quý cơ quan giảm bớt chi phí. + Các phụ tùng tiêu hao lão hóa theo thời gian bao gồm lọc dầu, lọc nhớt không cân chỉnh được thì cần phải thay thế. Chế độ thay thế căn cứ vào số gờ hoạt động của máy. Đối với lọc dầu, lọc nhớt, lọc gió từ 150 giờ đến 200 giờ máy chạy. 2- Lên báo giá chi tiết cho máy phát điện quý khách cần bảo dưỡng, thương thảo và ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ. 3- Cử cán bộ thực thi công việc bảo dưỡng theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, chạy thử và bàn giao hướng dẫn khach hàng sử dụng. Nghiệm thu công việc đã thực hiên. 4- Hoàn thiện hồ sơ thanh toán và lưu thông tin chăm sóc khách hàng.

Lắp đặt Máy phát điện

1. Yêu cầu về nơi đặt máy phát điện Máy phát điện phải được đặt ở nơi khô thoáng, đầy đủ không khí, và phải có đường ống thoát khí ra khỏi phòng. Nơi đặt máy phát điện phải được trang bị bình chữa cháy CO2 hợp cách, máy phát điện phải được đặt tại một vị trí thuận tiên nhất cho việc quản lí, cũng như xử lí sự cố. Nghiêm cấm hút thuốc ở nơi đặt máy và vận hành máy phát điện. Đặc biệt, không được sử dụng loại bình chữa cháy dạng bọt A, B trang bị cho nơi đặt máy phát điện. Vỏ máy phải đực tiếp đất bằng cáp mềm nhiều ruột với bảng đồng tiếp đất. Tùy theo loại máy để mua và sử dụng, nên chọn tiết diện cáp tiếp đất phù hợp, nhưng cần chọn cáp có tiết diện nhỏ nhất ≥ 16mm2 và có điện trở tiếp đất của máy phải đạt trị số < 5Ω 2. Kiểm tra máy phát điện trước khi đưa và vận hành và sử dụng. Cần xem xét sự hư hỏng bên ngoài máy phát điện để khắc phục kịp thời Kiểm tra nhiên liệu và nước làm mát của máy phát điên, nhiên liệu của máy phát điện cần phải được lắng lọc và xả cặn ở phía bình chứa nhiên liệu. Cần kiểm tra mức dầu nhờn của cacte dầu Kiểm tra sự rò rỉ của hệ thống nhiên liệu, bôi trơn, làm mát. Cần đưa núm điều chỉnh kích thích máy phát điệnvề vị trí điện áp thấp nhất. Cần kiểm tra đầy đủ máy, sau khi kiểm tra đầy đủ máy phát điện. Thấy máy ở trong tinh trạng hoàn hảo và sẵn sàng làm việc mới được phép khởi động máy. Chú ý:Khi sử dụng máy “đề ” bằng không khí nén phải tuân theo “Qui định an toàn lao động khi vận hành máy nén khí “ đặt ra. 3. Khi kích thích máy phát điện làm việc phải chú ý Làm từ từ bằng cách xoay dần núm điều chỉnh điện áp đến khi điện áp đạt trị số định mức Việc tăng tải máy cũng phải làm từ từ để tránh nhiệt độ máy tăng lên đột ngột. 4. Quy định điện áp làm việc dài hạn của máy phát điện Điện áp làm việc dài hạn của máy không vượt quá 110% điện áp định mức của máy. Dòng điện các pha của máy không được chênh lệch quá 15%. Thời gian cho phép quá tải của máy phải nằm trong giới hạn quy định của nhà sản xuất. Minh Thành với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường máy phát điện và đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có chuyên môn, tay nghề cao đã lắp đặt thành công nhiều tổ máy phát điện theo cá yêu cầu kỹ thuật nghiêm ngặt. Chúng tôi tự tin sẽ giúp quý khách hàng lắp đặt được các tổ máy phát điện theo yêu cầu của quý khách hàng.

DỊCH VỤ TOÀN DIỆN
Tiết kiệm thời gian - Tiết kiệm chi phí

Sửa chữa

Nhận sửa chữa máy phát điện các thương hiệu

Cho thuê

Cho thuê máy phát điện dài hạn

Chăm sóc khách hàng

Hỗ trợ tư vấn 24/7

VẬN CHUYỂN NHANH

VẬN NHANH CHÓNG - CHUYỂN AN TOÀN

Transport all over the world

ĐỐI TÁC TIN CẬY

Tự hào hợp tác với các thương hiệu lớn

Cung cấp hàng chính hãng

Go Top